Thiết kế Website

Email doanh nghiệp là gì? Có bao nhiêu loại email doanh nghiệp?

66

Người
ta nói sự khác biệt của các doanh nghiệp đôi khi không nằm ở sản phẩm của doanh
nghiệp đó mà nằm ở sự chuyên nghiệp của họ. Thế nên việc tạo nên một môi trường
làm việc chuyên nghiệp cho mỗi doanh nghiệp là rất cần thiết.

Đó là lý do vì sao hiện nay dù đã có rất nhiều nền tảng trao đổi thông tin, làm việc hay lưu trữ dữ liệu thì email vẫn là lựa chọn hàng đầu cho hầu hết các doanh nghiệp.

Email doanh nghiệp là gì?

 Email doanh nghiệp là phương tiện giao tiếp phổ biến giữa các công ty, doanh nghiệp trong việc đàm phán,chăm sóc, duy trì mối quan hệ với các khách hàng hay đối tác. Đây là dịch vụ email với tên miền riêng của khách hàng nhằm phục vụ trong việc trao đổi các thông tin giao dịch, mua sắm online trong hoặc ngoài nội bộ công ty.

Ngoài ra email doanh nghiệp còn giúp quản lý nội dung email với dung lượng lớn, chống spam giúp tạo dựng niềm tin cho các đối tác và tính bảo mật trong nội bộ công ty.

Những ưu điểm của Email dành cho doanh nghiệp:

  • Tạo niềm tin cho khách hàng, xây dựng hình ảnh, uy tín cho các doanh nghiệp trong quá trình làm việc hay truyền nhận thông tin thông qua việc sử dụng email theo tên miền riêng của doanh nghiệp (ví dụ support@azdigi.com).
  • Có nhiều tính năng được tích hợp giúp bạn có thể làm việc trên email với nhiều công cụ, nhờ thế trở thành là một trong những không gian làm việc và lưu trữ dữ liệu hiệu quả, ví dụ như đồng bộ danh sách liên hệ (contact), quản lý lịch làm việc (calendar) hay thậm chí là các tính năng chat trực tuyến giúp việc trao đổi nội bộ nhanh hơn.
  • Tránh việc xâm nhập của các viruss từ nhiều mail cá nhân đến từ các hệ thống mail khác nhau của các nhân viên trong doanh nghiệp. Chống spam mail để bảo vệ hộp thư được an toàn và ngăn chặn các tác nhân khác.
  • Thân thiện với người dùng: Cách thức sử dụng đơn giản, dễ thao tác với nhiều tiện ích khác như Outlook, Webmail,….cho phép gửi và nhận online lẫn offline.

Mail doanh nghiệp gồm những loại nào?

Hiện tại 2 loại email được các doanh nghiệp dùng phổ biến là email server và email hosting. Tuy nhiên tùy thuộc vào nhu cầu và chi phí của mỗi doanh nghiệp để có thể lựa chọn được các gói email doanh nghiệp phù hợp.

Sự khác nhau của email hosting và email server AZDIGI sẽ đề cập trong một bài viết khác sắp tới.

Hiện nay với sự phát triển của các doanh nghiệp, email trở thành 1 trong nững con đường giao tiếp phổ biến giữa các doanh nghiệp vá các khách hàng. Vì thế đội ngũ AZDIGI đã xây dựng hệ thống email đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của các doanh nghiệp. Giúp các doanh nghiệp xây dựng được hệ thống email chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu giao dịch và tính bảo mật cho các doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ của AZDIGI ngay tại đây: https://azdigi.com/

0 ( 0 bình chọn )

【CÔNG TY SEO TOP ®】

https://seotop.vn
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SEO TOP
- Địa chỉ: 09.03 Tầng 9 Khối A, Centana Thủ Thiêm 36 Mai Chí Thọ, P.An Phú, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.
- MST: 0317841121 - Cấp Ngày: 18-05-2023
- Nơi Cấp: sở kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Bộ Công Thương DMCA.com Protection Status

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài đọc nhiều

Chủ đề

Bài viết mới gửi

Xem thêm