Thiết kế website bất động sản – Web dự án – Landing Page

Thiết kế website bất động sản bao gồm các loại như website dự án độc lập (landing page), web dự án tổng thể, website chuyên nghiệp cho công ty kinh doanh, môi giới bất động sản….Tùy vào nhu cầu mà chúng ta có thể áp dụng giải pháp phù hợp khi thiết kế.

Chính vì vậy, để có thể xây dựng website bất động sản ấn tượng với khách hàng, khẳng định được uy tín, thương hiệu thì việc bạn cần là đầu tư thiết kế website bất động sản chuẩn SEO ngay hôm nay.

Bài viết dưới dây được SEO TOP tổng hợp và biên tập với mục đích giúp quý bạn đọc có cái nhìn tổng thể về việc thiết kế website bất động sản.

Lý do nên thiết kế website bất động sản

Website bất động sản được xem là công cụ giúp tối ưu hiệu quả quảng cáo, tăng tương tác khách hàng. Nơi mà khách hàng tìm thấy sản phẩm/dịch vụ họ cần bất cứ lúc nào trên tại website.

Về chuẩn SEO, thì đây là yếu tố giúp website thân hiện với công cụ tìm kiếm (Google). Đồng thời, SEO còn giúp tối ưu hóa chi phí quảng quảng cáo, tăng khả năng xếp hạng của trang web, kéo theo đó là tăng tỷ lệ xuất hiện website trong truy vấn của khách hàng. Từ đó, năng cao khả năng chốt dự án, tạo niềm tin và thuyết phục khách hàng dễ dàng hơn.

Vì vậy, nếu như bạn muốn sở hữu một website như một sàn giao dịch chuyên nghiệp, thì website bất động sản chuẩn SEO là giải pháp dành cho bạn.

Và đến đây, thiết kế website bất động sản chuẩn SEO bạn có thể hiểu là quá trình thiết kế tạo nên giao diện thương hiệu trang web đẳng cấp, độc quyền, đầy đủ mọi tính năng hoàn hảo, tối ưu mọi trải nghiệm không chỉ thân thiện với công cụ tìm kiếm, mà còn thân thiện với người dùng.

Website bất động sản là nhu cầu thiết yếu

Như bạn biết, hiện thị trường bất động sản tại Việt Nam đang ngày càng hot và vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Đây cũng là ngành đặc thù, có tính cạnh tranh cực kỳ cao, do đó, thiết kế website bất động sản luôn phải đáp ứng được nhu cầu quản lý dự án và khách hàng. Không chỉ vậy, website bất động sản còn được xem là cầu nối giữa niềm tin khách hàng và người kinh doanh BĐS, chủ đầu tư.

Thiết kế website bất động sản giúp cá nhân, công ty bất động sản tạo nên một sàn giao dịch chuyên nghiệp. Mỗi cá nhân hay một công ty đều cần có một trang web để marketing và quảng cáo, cũng như là nơi xây dựng nên phễu khách hàng trực tiếp mà không cần phải thông qua trung gian.

Ưu điểm của website bất động sản

Với sự phát triển công nghệ kỹ thuật không ngừng, giờ đây, mọi người đều có thói quen tìm thông tin thông qua Internet. Và người dùng, khách hàng ngành bất động sản cũng không ngoại lệ. Chính lúc này, cầu nối – website của bạn sẽ phát huy hiệu quả.

Các tính năng cần thiết của website bất động sản

Như bất kỳ một website nào, tính năng quan trọng nhất của website bất động sản luôn là trải nghiệm của người dùng. Vì nó quyết định phễu khách hàng của bạn có hiệu quả hay không. Những yếu tố trải nghiệm người dùng mà đơn vị thiết kế website mang lại cho bạn gồm:

Thân thiện với google

Như đã đề cập ở trên, SEO sẽ giúp website bạn xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm hàng đầu, tăng khả năng thương hiệu tiếp cần với khách hàng nhiều hơn.

Nhằm đạt được khả năng thân thiện với SEO, đơn vị thiết kế website (như Fago Agency) sẽ thực hiện: Nghiên cứu keyword liên quan dự án, nhu cầu của khách hàng, chọn tiêu đề bài viết hấp dẫn, ngắn gọn, tránh liên kết URL quá xấu (nhiều chữ, số hay ký tự) hoặc quá dài và quan trọng nhất là nội dung đáp ứng được nhu cầu khách truy cập.

Tốc độ tải trang phải được tối ưu nhanh nhất

Tốc độ tải trang không chỉ ảnh hưởng đến thứ hạng website, mà còn ảnh hưởng đến trải nghiệm khách hàng. Giống như mọi website, nếu tốc độ tải trang quá chậm sẽ khiến khách hàng nhanh chóng rời khỏi trang web ngay lập tức. Để có thể cải thiện tốc độ trang, Google Pagespeed sẽ một công cụ hữu hiệu giúp bạn biết phải làm gì để cải thiện trang web mình.

Tương thích với mobile

Là tính năng rất quan trong với website bất động sản nói riêng và bất kỳ website nào hiện nay nói chung. Vì điện thoại thông minh đang là phương tiện truy cập internet, liên lạc phổ biến nhất. Do đó, khi thực hiện thiết kế website, bạn cần đảm bảo trang web có đầy đủ phiên bản dành cho desktop và cả điện thoại thông minh

Đồng thời bạn đừng quên, để người dùng tập trung vào nội dung hãy tận dụng sự tối giản, loại bỏ những chi tiết không cần thiết trên website.

Phân loại sản phẩm theo các tiêu chí

Nếu như bạn là nhà dâud tư hoặc môi giới thì tính năng này không thể bỏ qua. Phân loại sản phẩm theo các tiêu chí sẽ giúp website bạn cung cấp chi tiết, rõ ràng thông tin nhiều dự án khác nhau. Nó sẽ giúp bạn tối ưu giai đoạn quản lý thông tin và người dùng dễ dàng tìm ra sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Gợi ý, các trường thông tin bạn có thể  là: diện tích, loại dự án (nhà ở, chung cư), giá cả,….

Tìm kiếm thông tin dễ dàng

Nhằm tối ưu, tạo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng website bất động sản còn tích hợp công cụ tìm kiếm ngay trên trang web. Khi khách hàng thực hiện tra cứu nó sẽ giúp họ tiết kiệm thời gian và tối giản thao tác.

Tích hợp bản đồ

Trong bất kỳ website bất động sản nào, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy một bảng đồ được tích hợp ngay trên trang web. Nó sẽ khách hàng nhanh chóng hình được dung khu vực dự án bất động sản và di chuyển đến đó.

Cập nhật thông tin

Website bất động sản còn là nơi giúp bạn cập nhật thông tin biến động giá cả, tiến độ, thời gian xây dựng và nhiều yếu tố khách đến khách hàng. Với việc cung cấp các tin tức bổ ích, đáp ứng nhu cầu khách hàng khi truy cập giúp họ có cái nhìn thân thiện và tin tưởng hơn vào sản phẩm của bạn. Nó đồng thời, cũng là yếu tố tạo nên dấu ấn tốt từ doanh nghiệp đến khách hàng.

Sử dụng hình ảnh 360 độ

Đây hẳn là tính năng rất quen thuộc khi bạn xem thông tin dự án tại một website bất động sản chuyên nghiệp nào. Với tình năng này, nó sẽ giúp khách hàng hình dung ra toàn cảnh dự án, góp phần tăng tính hữu dụng của trang web so với những bức ảnh thường (dạng 2D).

Công nghệ thực tế ảo VR/AR

Nếu như ảnh 360 độ khách hàng có thể hình dung được ngôi nhà, thì sau khi kết hợp với tính năng VR/AR khách còn có thể xem vào không gian đó. VR/AR – công nghệ thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường giúp người xem được đưa vào môi trường ảo và tương tác một cách trực quan, sinh động.

Thiết kế website bất động sản đẩy mạnh hoạt động kinh doanh

Cho phép quảng cáo không giới hạn

Khi chọn được đơn vị thiết kế website bất động sản đáng tin cậy và sở hữu trang web chuyên nghiệp là điều dĩ nhiên, thì việc nhắm đến khách hàng mục tiêu của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều chi phí không cần thiết cho chiến lược quảng cáo: tổ chức sự kiện, phát tờ rơi, dán poster…. mà thay vào đó là các chiến dịch quảng cáo không giới hạn trên mọi nền tảng với chi phí tối ưu hơn nhiều, nhắm đúng mục tiêu mọi lúc, mọi nơi

Giúp bạn dễ dàng kêu gọi đầu tư

Với một website được thiết kế tuyệt vời, bạn còn có thể dễ dàng kêu gọi đầu tư, thu hút đối tác liên kết góp vốn vào dự án. Do đó, việc của bạn là cần sở hữu một trang web khiến người dùng hài lòng và dự án thu hút, thì họ sẽ từ động liên hệ, đầu tư vào dự án.

Tiếp cận khách hàng dễ dàng mọi lúc mọi nơi

Một website cũng như một nhân viên của bạn. Tuy nhiên đây là một nhân viên có khả năng hoạt động 24/7. Chính vì vậy mà mọi lúc, mọi nơi khách hàng cũng có thể truy cập website.

Ngoài ra, tính năng kết hợp chatbox sẽ giúp bạn tương tác khách 24/24 và lưu lại thông tin nếu họ cần tư vấn. Dựa vào các nội dung thông tin trên web khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với bạn.

Tiết kiệm chi phí và tăng doanh thu

Chỉ với một website bất động sản chuẩn SEO bạn có thể không cần đến mặt bằng, thêm chi phí thuê nhân viên,… nó sẽ giúp bạn hiển thị trực quan, đa dạng và đầy đủ hơn rất nhiều đến người tiêu dùng.

Đồng thời, khi kết hợp chiến lược quảng bá, website bất động sản sẽ là nơi giúp bạn tăng doanh thu nhanh chóng, đều đặn, lợi nhuận tăng cao mà chi đầu tư được tối ưu hơn.

Quản trị dễ dàng và thông minh

Khi website được tích hợp các công cụ quản lý thông minh, bạn có thể quản lý toàn bộ trang web chỉ với điện thoại hoặc máy tính bảng,…

Mọi thông tin từ số liệu đơn hàng, nhu cầu khách hàng, lượt truy cập bã sẽ dễ sàng kiểm soát, cũng như đổi giao diện theo sở thích. Mỗi gói website bất động sản thường sẽ  đi kèm với những kho giao diện khác nhau.

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, chắc hẳn bạn đã hiểu tại sao các chủ dự án  hay doanh nghiệp bất động sản đều cần có trang web riêng rồi đúng không nào!

Những lưu ý khi thiết kế website bất động sản

Trước khi bắt tay vào thiết kế website bất động sản bạn cần xác định chính xác mục tiêu, từ đó chọn loại trang web phù hợp. Nhằm giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp, tôi đã tổng hợp tất cả các lưu ý khi thiết kế website bất động sản, ngay dưới đây!

Thiết kế website bất động sản được chia làm 3 loại

Thông thường, website bất động sản được chia thành 3 loại chính như sau:

Website dự án bất động sản

Nếu như bạn đang hướng đến mục tiêu giới thiệu dự án bất động sản, đây là trang web dành cho bạn. Thường thì website giới thiệu dự án bất động sản được trình bày dưới dạng trang đích đơn giản. Nhưng yếu tố hình ảnh, nội dung ngắn gọn và đầy đủ sẽ tập trung nhiều hơn.

Website môi giới bất động sản

Đây là dạng website mà bạn thường hay bất gặp nhất hiện nay. Website bất động sản dạng này gồm nhiều nội dung, nhiều dự án khác nhau.

Ví dụ, như những trang web cung cấp các  loại hình bất động sản căn hộ, đất nền, thuê, mua… là website môi giới bất động sản.

Trang web của chủ đầu tư

Loại website thứ ba này, là trang web được các nhà phát triển chọn nhằm giới thiệu doanh nghiệp dự án của họ. Nó thường cung cấp đầy đủ các thông tin như:  công ty, thông tin liên hệ, dự án hiện tại…

4.2 Thiết kế 1 trang web bất động sản cần những module gì?

Để sở hữu một website bất động sản chuyên nghiệp, chuẩn SEO và cung cấp đầy đủ thông tin đến khách hàng, bạn cần chú ý những module sau:

Module trang chủ

Một phần rất quan trọng, mà bất cứ website bất động sản nào cũng phải có. Bạn cần đảm bảo module trang chủ đáp ứng được các yêu cầu:

 • Thiết kế thân thiện, sang trọng, dễ nhìn.
 • Màu sắc hài hòa hoặc theo màu logo của doanh nghiệp.
 • Có thanh menu chính.
 • Nội dung hiển thị rõ ràng, tối ưu cho người dùng từ hình ảnh đến nội dung giới thiệu doanh nghiệp.

Module tin tức

Đây là phân hệ giúp bạn xây dựng thương hiệu, tiếp cận khách hàng qua các bài chia sẻ liên quan đến thị trường bất động sản hay những thông tin về thủ tục pháp lý cần biết khi tham gia vào thị trường như:

 • Tin tức về thị trường bất động sản.
 • Tin phong thủy.
 • Bản tin kinh doanh.
 • Trong các nội dung bạn có thể chọn cách thể hiện dưới dạng bài viết, chèn hình ảnh minh họa.

Với những thông tin hữu ích bạn cung cấp sẽ giúp khách hàng tin tưởng, từ đó xây dựng được những khách hàng tiềm năng.

Module giới thiệu

Phần mà bất kỳ website nào cũng phải có, nội dung module giới thiệu bạn có thể cung cấp các thông tin:

 • Giới thiệu doanh nghiệp kinh doanh, đội ngũ, tầm nhìn, sứ mệnh…
 • Các nội dung có thể được hiển thị Dưới dạng bài viết kèm hình ảnh minh họa.
 • Không giới hạn số lượng bài viết, dạng bài viết.

Module dự án

Đây là module giới thiệu và mô tả các dự án của doanh nghiệp mà bạn muốn bán, cung cấp đến khách hàn:

 • Dự án đã kết thúc.
 • Dự án đang thực hiện.
 • Dự án sắp tới.

Trong nội dung của module dự án, bạn cần tập trung vào hình ảnh, các số liệu quan trọng của dự án bất động sản, cung cấp chi tiết cho khách hàng, nhằm tăng trải nghiệm, tăng tỷ lệ chốt dự án.

Module thư viện hình ảnh

Các hình ảnh nổi bật về công ty, dự án đã hoàn thành, những giải thưởng mà công ty đã đạt được có thể giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt đẹp trong mắt khách hàng.

 • Hình ảnh hoạt động của công ty.
 • Hình ảnh các hoạt động giao lưu với các tổ chức khác.
 • Hình ảnh các chương trình giao lưu với các đơn vị cùng ngành.
 • Hình ảnh giải thưởng mà công ty đã đạt được trong nhiều năm.

Module dịch vụ

Hãy đảm bảo rằng module dịch vụ ngắn gọn, đầy đủ nội dung cần thiết giúp khách hàng đặt dịch vụ do công ty cung cấp dễ dàng, nhanh chóng. Từ đó bạn có thể, hỗ trợ tốt cho khách hàng muốn được tư vấn chi tiết trước khi đến văn phòng.

Module tiện ích

Đây là một dạng module bạn có thể thêm hoặc bớt để tối ưu trải nghiệm khách hàng:

 • Trò chuyện trực tuyến (Live chat), Tiện ích hỗ trợ tìm kiếm (SEO).
 • Tích hợp các mạng xã hội như Facebook, twitter, Instagram…

Hoặc bạn cũng có thể thiết kế những module riêng phù hợp với công ty.

Module tìm kiếm

Chức năng tìm kiếm thông tin trên trang web giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin họ cần ngày trên website bạn…

Ví dụ: Tìm dự án, thông tin doanh nghiệp, quy trình dịch vụ doanh nghiệp…

Module tư vấn

Ngay với module tư vấn, người dùng có thể đặt trực tiếp câu hỏi đến bạn ngay trên website. Nó sẽ được hiển thị các câu hỏi thường gặp dưới dạng FAQs.

Module tìm kiếm nâng cao

Module này được tích hợp giúp tìm kiếm thông tin bất động sản một cách chính xác, cho phép người xem nhanh chóng chọn và loại bỏ các cụm từ tìm kiếm, như:

 • Mã bất động sản.
 • Tỉnh thành.
 • Loại hình giao dịch Bất động sản (mua, bán, thuê, cho thuê…).
 • Loại hình Bất động sản (biệt thự, nhà liền kề, chung cư…).
 • Khoảng giá.
 • Hướng.
 • Liên kết vùng.

Module liên hệ

Bạn cần đảm bảo cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin liên hệ cho khách hàng ngay trên module liên hệ. Đồng thời, hãy thêm vào một số công cụ hỗ trợ chat online như: messenger, zalo hay tawk.to,…

Tối ưu khi thiết kế website bất động sản bằng nội dung chất lượng

Một website ngoài thiết kế đẹp, hình ảnh bất mắt, một điều quan trọng gần như giúp bạn quyết định sự thành công dự án đó là: Nội dung chất lượng.

Đối với một trang web bất động sản, nội dung chất lượng bạn cần xây dung đó là:

 • Nội dung 100% không trang web nào trùng khớp.
 • Cung cấp thông tin mà khách hàng muốn đọc và cần phải đọc.
 • Thông tin chính xác, luôn mới với về thị trường bất động sản.
 • Các xu hướng, dự báo trong tương lai, những thay đổi của chính sách Nhà nước có liên quan, kiến ​​thức liên quan như phong thủy, ngành xây dựng, về xu hướng nội thất,…

Bên cạnh đó, nhằm tăng khả năng chốt dự án bạn nên cung cấp những bài viết phân tích, hỗ trợ khách hàng có những nhận định đúng đắn về thị trường, về cách lựa chọn bất động sản phù hợp,…

Cuối cùng, bạn cần phải luôn đảm bảo giao diện web trên thiết bị di động được tối ưu, đẹp, rõ ràng để người truy cập dễ dàng tìm kiếm, tham khảo thông tin.

Vì sao nên chọn thiết kế website bất động sản tại SEO TOP

SEO TOP là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp Marketing online cho cá nhân và doanh nghiệp, với dịch vụ chính gồm thiết kế website và dịch vụ SEO. Một số điểm nổi bật trong dịch vụ của chúng tôi như sau:

Trải nghiệm người dùng tuyệt vời

Hơn 10 năm hoạt động, SEO TOP đã cung cấp dịch vụ cho 1000+ cá nhân và doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có ngành bất động sản. Chúng tôi luôn nỗ lực hướng đến tạo nên các dự án website bất động sản chất lượng, chuẩn SEO và giúp khách hàng tối ưu chi phí hiệu quả, mang đến trải nghiệm cho người dùng tuyệt vời nhất có thể.

Website được bảo mật cao

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bất động sản tại SEO TOP, trang web bạn sẽ được cài đặt, xây dựng hệ thống bảo mật cao. Từ đó, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý, kiểm soát hoạt động, nội dung của trang web một cách an toàn nhất.

Hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc

SEO TOP chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là hàng đầu. Vì vậy, khi bạn gặp những vấn đề kỹ thuật đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn nhiệt tình hỗ trợ 24/7 khi cần thiết.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm

SEO TOP tự hào là đơn vị thiết kế website sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu nhiều ngôn ngữ lập trình, được đào tạo bài bản. Chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

Quy trình thiết kế website bất động sản tại SEO TOP

Bước1: Thống nhất ý tưởng thiết kế

Chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp/gián tiếp với quý khách hàng để thảo luận ý tưởng thiết kế website bất động sản, mục đích là thống nhất phương án thiết kế một cách hoàn hảo nhất.

Bước 2: Thiết kế giao diện Website

Sau khi thu thấp đầy đủ thông tin, đội ngũ nhân viên SEO TOP sẽ thiết kế giao diện website. Trong thời gian này, chúng tôi vẫn sẽ thường xuyên tương tác với quý khách hàng để nhận thêm những góp ý để đảm bảo chất lượng dự án.

Bước 3: Lập trình Website

Sau khi đã hoàn thành bước 1 và 2, chúng tôi sẽ tập trung xây dựng dự án website trong một khoảng thời gian nhất định (việc này tùy vào mức độ của dự án), thường sẽ kéo dài từ 1 tuần đến 4 tuần.

Lập trình giao diện (frontend develop)

 • Có layout để banner chương trình khuyến mãi.
 • Có layout đưa thông tin về sản phẩm.
 • Có layout đưa nội dung về các ưu thế của sản phẩm.
 • Có layout đưa nội dung về báo chí nói về sản phẩm.
 • Có layout về nội dung mà bên A mong muốn đưa vào trang chủ.

Lập trình chức năng & quản trị (backend develop)

 • Giao diện giới thiệu về các author.
 • Giao diện giới thiệu chi tiết về author.
 • Giao diện về các trang chính sách.
 • Chính sách mua hàng và thanh toán.
 • Chính sách bảo mật thông tin khách hàng.
 • Chính sách đổi trả, hoàn tiền.
 • Thỏa thuận sử dụng dịch vụ.
 • Giao diện trang tin tức.
 • Giao diện bài viết chia sẻ.
 • Giao diện trang báo chí nói về khách hàng.
 • Giao diện về khách hàng.
 • Giao diện trang hubpage.
 • Giao diện trang liên hệ.
 • Giao diện trang tuyển dụng.

Bước 4: Kiểm tra và sửa lỗi Website

Bước này website sẽ được upload lên server và chạy thử, nếu có vấn đề phát sinh, được đội ngũ của SEO TOP hỗ trợ liên tục và không phát sinh phí để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Bước 5: Bàn giao và hướng dẫn sử dụng Website

Chúng tôi sẽ bàn giao và hướng dẫn sử dụng cho quý khách hàng, hoặc cũng có thể chúng tôi sẽ là đơn vị nhập dữ liệu cho quý khách (thỏa thuận thêm).

Bước 6: Bảo hành, bảo trì Website.

Website của SEO TOP sẽ được bảo hành trọn đời và bảo trì mỗi 3 tháng 1 lần. Dĩ nhiên là nằm trên hosting của SEO TOP. Trường hợp quý khách hàng có hosting riêng thì chúng ta sẽ thỏa thuận thêm.

Thiết kế website bất động sản giá bao nhiêu?

Chi phí thiết kế website bất động sản cũng cơ bản giống với các loại website khác, nhưng sẽ phụ thuộc vào mục đích thiết kế web. Thường thì sẽ dao động từ 5 triệu trở lên, mức nhỏ nhất thường là thiết kế dạng landing page.

Một số câu hỏi thường gặp

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO và quảng cáo Adwords tốt hay không?

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bất động sản tại SEO TOP bạn hoàn toàn có thể an tâm website luôn đảm bảo chuẩn SEO và đơn vị có cam kết hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng nếu phát hiện thiếu tính năng chuẩn SEO.

Thiết kế web bất động sản tại SEO TOP có gì đặc biệt?

Chính là tối ưu SEO. Đơn giản vì thế mạnh nhất của chúng tôi là SEO. Nên khi bạn thiết kế website bất động sản tại SEO TOP, bạn sẽ nhận được sự tối ưu tuyệt đối về SEO.

Thời gian thiết kế website là bao lâu?

Thời gian thiết kế website bất động sản thường dao động từ 1 tuần đến 4 tuần, phụ thuộc vào nhu cầu thiết kế web của bạn.

Có phải trả thêm chi phí nào khác hay không?

Bạn sẽ chỉ phải trả chi phí thiết kế website tại SEO TOP. Với gói thiết kế website từ 10 triệu trở lên, chúng tôi tặng bạn 1 tên miền bất kỳ. Bạn chỉ cần trả chi phí hosting duy trì website là được.

Làm thế nào để mọi người biết đến website của tôi?

SEO TOP sẽ giúp bạn tối ưu các công cụ tìm kiếm ban đầu, cụ thể là google. Sau đó, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giải pháp SEO tổng thể hoặc SEO theo dự án cho quý vị.

Lời kết

Đến đây chắc quý vị đã nắm được các công việc mà SEO TOP sẽ làm khi thiết kế website bất động sản rồi chứ ạ. Điểm mạnh nhất của chúng tôi là dịch vụ seo website nên quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng của website cũng như việc tối ưu nhé. Hãy cho chúng tôi số điện thoại của quý vị, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp website và seo cho quý vị hoàn toàn miễn phí.

Trân trọng.