liên hệ công ty tnhh dịch vụ seo top

SEO tổng thể là gì? Tại sao nên Seo website tổng thể?

Dịch vụ SEO tổng thể là công việc tối ưu SEO toàn bộ website, nhằm tăng khả năng hiển thị toàn diện và thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn.

SEO là một quá trình, phải mất thời gian và nhiều nghiên cứu để tìm ra cách kết nối với khách hàng của bạn, từ đó đạt được thành công trong kết quả tìm kiếm. Bạn hiểu rõ doanh nghiệp của mình nhất và các mục tiêu sẽ đóng vai trò là động lực thúc đẩy chiến lược SEO của bạn.

Bằng cách tìm hiểu thêm về đối tượng mục tiêu, mô hình kinh doanh và sự cạnh tranh, nhóm của chúng tôi có thể làm việc hiệu quả hơn để phát triển chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu chính xác của bạn.

Giải pháp SEO nào phù hợp với bạn?

Chúng tôi được thành lập dựa trên SEO hơn 10 năm trước và với nhiều kinh nghiệm đó, chúng tôi biết mình đang nói về điều gì khi xác định những gì người tìm kiếm và công cụ tìm kiếm đang tìm kiếm. Trong suốt nhiều năm, cách tiếp cận của chúng tôi đối với SEO đã được điều chỉnh cùng với mọi cập nhật thuật toán và thay đổi trong bối cảnh kỹ thuật số.

Cho dù bạn là một công ty khởi nghiệp hoàn toàn mới đang tìm cách tạo dựng tên tuổi, khắc phục các kỹ thuật tối ưu hóa đã lỗi thời hay tăng hiệu suất của trang web đã thành lập của mình, nhóm của chúng tôi sẽ cung cấp các công cụ, kinh nghiệm và kiến ​​thức bạn cần để phát triển doanh nghiệp của mình.

SEO Local (Seo địa phương)

Nếu bạn muốn thống trị, bạn cần một chiến lược SEO Local (SEO địa phương) hoàn chỉnh để thúc đẩy và mang lại kết quả.

 • Tối ưu hóa tìm kiếm địa phương.
 • Hồ sơ doanh nghiệp trên Google.
 • Thiết lập và tối ưu hóa trích dẫn.
 • Tạo nội dung bản địa hóa.

SEO kỹ thuật

SEO kỹ thuật cung cấp cho doanh nghiệp nền tảng cần thiết để mở rộng quy mô tiếp thị thành công.

 • Phân tích backlink
 • Di chuyển trang web
 • Đánh dấu lược đồ
 • Tối ưu hóa hình ảnh

SEO thương mại điện tử

Nhận nhấp chuột, thúc đẩy chuyển đổi và tăng doanh số bán hàng trên trang web của bạn với Thương mại điện tử được tối ưu hóa.

 • Tối ưu hóa sản phẩm
 • Kiến trúc trang web
 • Phân tích thương mại điện tử nâng cao
 • Nhận thức về thương hiệu

Phân tích SEO

Tất cả các dịch vụ SEO của chúng tôi đều có gói phân tích cơ bản. Nếu bạn đã sẵn sàng để biết thêm một chút, hãy khám phá!

 • Google Analytics
 • Trình quản lý thẻ của Google
 • Dữ liệu hành vi người dùng
 • Báo cáo và thông tin chi tiết

9 bước để SEO thành công

Mục tiêu của bạn

Các chuyên gia tư vấn tiếp thị giàu kinh nghiệm của chúng tôi làm việc với bạn để xác định các mục tiêu tiếp thị kỹ thuật số, phát triển nền tảng ban đầu để bắt đầu lập chiến lược cho kế hoạch SEO của bạn.

Phân tích trang web

Bằng cách phân tích trang web, chúng tôi hiểu rõ hơn về điểm mạnh và điểm yếu của vị trí hiện tại của bạn. Sử dụng một loạt các công cụ SEO, chúng tôi xác định và ưu tiên các yếu tố trên trang web sẽ mang lại lợi ích cao nhất.

Phân tích cạnh tranh

Phân tích đối thủ cạnh tranh là một cách để phân biệt đề xuất giá trị độc đáo của bạn. Điều này giúp nhóm SEO của chúng tôi làm nổi bật các điểm mạnh của doanh nghiệp bạn trong khi vẫn bắt kịp bối cảnh cạnh tranh trong ngành.

Nghiên cứu từ khóa

Giai đoạn quan trọng này liên quan đến việc phân tích chuyên sâu các cụm từ tìm kiếm phổ biến, kết hợp với thông tin chi tiết về cách khách hàng của bạn đang tìm kiếm. Nhóm của chúng tôi phân tích khối lượng tìm kiếm, cạnh tranh và cơ hội thông qua một loạt các công cụ từ khóa để xác định các cụm từ có giá trị nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

Tối ưu hóa trang web

Các chuyên gia SEO của chúng tôi trình bày cách triển khai kế hoạch tối ưu hóa của bạn, chỉ định các cụm từ khóa thích hợp cho các trang thích hợp trên trang web của bạn. Bước quan trọng này đảm bảo khách hàng tìm thấy bạn khi tìm kiếm các cụm từ có liên quan đến doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Hành động

Sử dụng bản đồ nghiên cứu và tối ưu hóa của chúng tôi, các chuyên gia SEO của chúng tôi áp dụng tối ưu hóa trên trang web của bạn. Chúng tôi theo dõi tất cả các thay đổi mà chúng tôi thực hiện, giúp nhóm của chúng tôi đánh giá hiệu quả của kế hoạch. Từ đó làm cơ sở để đánh giá tổng thể hiệu suất SEO.

Giám sát lưu lượng truy cập & xếp hạng

Chúng tôi giám sát trang web của bạn bằng cách phân tích các số liệu được thu thập qua Google Analytics và Search Console. Những thông tin chi tiết này không chỉ cho chúng tôi biết trang web của bạn đang hoạt động như thế nào mà còn có thể mở ra cho chúng tôi những cơ hội mới hoặc xác định những thất bại.

Tinh chỉnh kế hoạch SEO & sáng tạo

Sử dụng dữ liệu hiệu suất trang web, chúng tôi sửa đổi kế hoạch SEO của mình và tiếp tục sáng tạo, cải thiện việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Việc nghiên cứu dữ liệu phân tích của bạn cho phép chúng tôi thực hiện các điều chỉnh cần thiết đối với việc tối ưu hóa của bạn và tiếp tục chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng.

Báo cáo & sàng lọc

Chúng tôi tiếp tục theo dõi và báo cáo hiệu suất trang web của bạn thường xuyên. Điều này bao gồm việc kiểm tra dữ liệu phân tích cùng với tình trạng tổng thể trang web của bạn, cho phép nhóm SEO của chúng tôi luôn cập nhật vị trí trang web của bạn trên thị trường online (chủ yếu là google) một cách tối ưu nhất.

LÝ DO NÊN SEO TỔNG THỂ WEBSITE

SEO Tổng Thể là giải pháp SEO toàn diện nhằm nâng cao thứ hạng website trên google, SEOTOP tập trung mang đến trải nghiệm khách hàng, tạo nguồn khách hàng tiềm năng nhất và chúng tôi coi đó là một cách thức giúp doanh nghiệp đạt mục tiêu kinh doanh hiệu quả.

Chuyển đổi traffic thành khách hàng

Phân tích hành vi khách hàng theo các chỉ số

– Xem báo cáo và phân tích khách hàng mục tiêu: Phân tích lượng phiên, hiệu quả các trang, nội dung và tỷ lệ thoát, phân tích số lần xem trang trung bình mỗi phiên
– Báo cáo hành vi người dùng: Các trang hàng đầu, phân tích cách mọi người di chuyển qua các trang trên trang web, phân tích chất lượng nội dung trên các trang

Xây dựng hành trình khách hàng và tối ưu chuyển đổi

Tối ưu hóa trang web, hoàn thiện thiết kế cũng như nâng cao trải nghiệm người dùng, giúp doanh nghiệp thu về những đơn hàng/ data mang lại lợi nhuận, đặc biệt tập trung vào từ khóa mang tính dịch vụ và content chuyển đổi cao.

Tư vấn bài toán tổng thể khai thác seo toàn diện

SEOTOP sẽ tư vấn về cách tận dụng SEO tổng thể, hỗ trợ doanh nghiệp kết hợp SEO Website với những nền tảng khác để nhanh chóng thúc đẩy quy mô doanh nghiệp, tăng trưởng bền vững về mặt thương hiệu cũng như doanh thu.

Sở hữu website hiệu quả

Trải nghiệm khách hàng tốt tăng tỷ lệ chuyển đổi:

 • Khả năng sử dụng: Đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng.
 • Thanh điều hướng rõ ràng: Sử dụng breadcrumbs, tránh “điểm cuối” trang.
 • Tối ưu cho thiết bị di động: Phông chữ, định dạng dễ đọc, media hiển thị chính xác trên bất kỳ thiết bị nào.

Cấu trúc nội dung website phù hợp:

 • Cấu trúc website: Cấu trúc chuẩn với Google, đáp ứng trải nghiệm người dùng tối đa.
 • Nội dung chuẩn SEO: Xây dựng nội dung chất lượng, tối ưu cho SEO
 • Yếu tố tín nhiệm: Các chứng chỉ chuẩn internet, yếu tố bảo mật SSL…

Mang lại hiệu quả đột biến

Tăng trưởng traffic đột biến

Traffic còn được hiểu là khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Dịch vụ SEO tổng thể của SEOTOP đem lại lưu lượng truy cập khổng lồ từ nhiều từ khóa, tăng tỷ lệ chuyển đổi trong dài hạn, có thể lên đến 200k – 500k organic traffic.

Bộ từ khóa lên top lớn

Nghiên cứu từ khóa kỹ lưỡng, phân tích đối thủ cạnh tranh và thị trường, xây dựng bộ từ khóa khổng lồ, lên top bền vững, phù hợp thuật toán. SEOTOP tập trung vào những gì quan trọng nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí. Chúng tôi xem xét lựa chọn những từ khóa ngách dài, ít lượt tìm kiếm đôi khi lại mang về doanh thu tốt.

Phương pháp SEO tổng thể bền vững

Phương pháp tối ưu riêng tập trung vào nội dung và khách hàng

Dịch vụ SEO Tổng Thể triển khai nội dung theo phễu AIDA, chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng theo hành trình, thúc đẩy doanh thu. Chia nhỏ chủ đề phù hợp với mục đích tìm kiếm của người dùng, tạo ra những super content giá trị để tăng CTR và chuyển đổi.

Hướng đến những kỹ thuật offpage ngách, chuyên sâu và bền vững

SEOTOP tập trung vào những backlink chất lượng từ các trang web có thẩm quyền cao, mang lại sức mạnh tốt nhất và tác động tich cực đến thứ hạng website. Đồng thời, kỹ thuật Offpage bền vững của SEOTOP sẽ giúp website tránh được những rủi ro từ việc thay đổi thuật toán hay nhận hình phạt từ Google.

Câu hỏi thường gặp về Seo tổng thể

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc tạo ra một kế hoạch tối ưu hóa website của bạn. Cách đơn giản nhất để tìm ra cách tiếp cận phù hợp cho sự hiện diện trực tuyến của bạn là nói chuyện với một chuyên gia SEO có trình độ. Một công ty SEO chuyên nghiệp sẽ có thể xác định chiến lược SEO dài hạn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

SEO kỹ thuật tập trung vào việc cải thiện các khía cạnh phức tạp và chuyên biệt hơn của trang web của bạn. Mục tiêu ở đây là cải thiện hiệu suất trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền đồng thời hỗ trợ trải nghiệm người dùng. SEO kỹ thuật thường liên quan đến những thứ như tối ưu hóa tốc độ trang web, khả năng thu thập thông tin, tăng hiệu suất và giải quyết các vấn đề về lập chỉ mục và lỗi trang web.

Chắc chắn rồi. Nhóm SEO của chúng tôi rất thành thạo về các sắc thái của hồ sơ Google Doanh nghiệp (GBP), trước đây gọi là Google Doanh nghiệp của tôi. Chúng tôi có thể thiết lập và tối ưu hóa Hồ sơ doanh nghiệp của bạn với tất cả thông tin chính xác và có liên quan để giúp doanh nghiệp của bạn hiển thị trong kết quả tìm kiếm địa phương và Google Maps. Kiểm tra Dịch vụ SEO địa phương của chúng tôi .

SEO thương mại điện tử là quá trình tối ưu hóa trang web và sản phẩm của bạn để tăng khả năng hiển thị cửa hàng trực tuyến của bạn trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Bằng cách tập trung vào các từ khóa có liên quan mà khách hàng lý tưởng của bạn đang tìm kiếm, chúng tôi có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập và tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp Thương mại điện tử của bạn.

Có, chúng tôi cung cấp một bộ đầy đủ các giải pháp tiếp thị công cụ tìm kiếm bao gồm thiết kế web, tiếp thị truyền thông xã hội, viết quảng cáo và quản lý PPC. Với tư cách là một nhóm, chúng tôi đã có thể mở rộng chuyên môn và phát triển hơn nữa các dịch vụ của mình để cung cấp các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số toàn diện cho khách hàng.

Vâng, tất nhiên! Công ty SEO của chúng tôi có nhiều người đam mê tối ưu hóa, những người luôn tìm cách trợ giúp các chủ doanh nghiệp trong nghiên cứu tiếp thị trực tuyến cho website của họ. Nhưng điều thực sự mang lại cái nhìn sâu sắc nhất về hoạt động tối ưu hóa và hiệu suất trang web của bạn là kiểm tra và tư vấn SEO miễn phí của chúng tôi – đó là một cách đơn giản để chúng tôi xem xét kỹ lưỡng và hiểu rõ hơn về các vấn đề trang web của bạn đang gặp phải.