Công nghệ

Cách sử dụng ChatGPT để có thêm nhiều nguồn thông tin tham khảo

116

Bạn đã biết cách sử dụng ChatGPT để tìm các nguồn thông tin tham khảo trên internet chưa? Công cụ ChatGPT hiện nay đang rất hot, nó mang lại một một làn sóng mới trong lĩnh vực công nghệ nói chung và trí tuệ nhân tạo nói riêng. ChatGPT có thể tạo một đoạn văn, code,… hoặc cho bạn biết thêm rất nhiều thông tin. Công cụ này bạn có thể dùng bằng điện thoại hoặc máy tính đều được. Vậy bạn đã biết cách sử dụng ChatGPT chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

ChatGPT là gì?

ChatGPT, viết tắt của Chat Generative Pre-training Transformer, là một chatbot do công ty OpenAI của Mỹ phát triển và ra mắt vào tháng 11 năm 2022. ChatGPT được xây dựng dựa trên GPT-3.5 – một dòng mô hình ngôn ngữ lớn của OpenAI đồng thời được tinh chỉnh bằng cả hai kỹ thuật học tăng cường lẫn học có giám sát.

ChatGPT được ra mắt dưới dạng nguyên mẫu vào tháng 11 năm 2022 và nhanh chóng thu hút sự chú ý nhờ việc nó có thể hồi đáp chi tiết và trả lời lưu loát trên nhiều lĩnh vực kiến thức khác nhau. Độ chính xác không đồng đều về dữ kiện thực tế của nó được xác định là mặt hạn chế đáng kể. Sau khi phát hành ChatGPT, OpenAI được định giá 29 tỷ USD.

Tìm hiểu thêm: Chat GPT là gì? Cách đăng ký, cài đặt, sử dụng ChatGPT từ A-Z tại Việt Nam

Cách sử dụng ChatGPT

Bước 1: Bạn truy cập theo đường link phía bên dưới đây để vào trang chủ của ChatGPT > Chọn Log in để đăng nhập tài khoản vào nha.

Cách sử dụng ChatGPT

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công bạn chọn vào New chat để bắt đầu cuộc đối thoại với ChatGPT, bạn có thể đặt bắt kỳ câu hỏi nào về các lĩnh vực khác nhau, hoặc nhờ ChatGPT giải toán, viết văn, viết code,…. vẫn được nha.

Cách sử dụng ChatGPT

Bước 3: Bạn hãy soạn câu hỏi hay nhờ ChatGPT làm một việc gì đó tại ô trống phía dưới màn hình > Nhấn Enter để gửi câu hỏi đi.

Cách sử dụng ChatGPT

Bước 4: Ngay lập tức hệ thống ChatGPT sẽ hồi đáp lại cho bạn thôi nè, ngoài ra bên trái phía dưới màn hình bạn còn có thể chỉnh chế độ sáng tối bằng cách nhấn vào Light mode, Clear conversations (xóa cuộc trò chuyện), đăng xuất (Log out).

Cách sử dụng ChatGPT

Bước 5: Dưới đây là một số câu hỏi ví dụ mà mình đã làm, các bạn cũng thử xem sao nha.

Cách sử dụng ChatGPT

Lời kết

Như vậy mình đã hướng dẫn cách sử dụng ChatGPT. Cảm ơn mọi người đã dành chút ít thời gian để xem bài viết của mình. Nếu thấy hay thì hãy cho mình một like, một chia sẻ và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé.

0 ( 0 bình chọn )

【CÔNG TY SEO TOP ®】

https://seotop.vn
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SEO TOP
- Địa chỉ: 09.03 Tầng 9 Khối A, Centana Thủ Thiêm 36 Mai Chí Thọ, P.An Phú, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.
- MST: 0317841121 - Cấp Ngày: 18-05-2023
- Nơi Cấp: sở kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Bộ Công Thương DMCA.com Protection Status

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài đọc nhiều

Chủ đề

Bài viết mới gửi

Xem thêm