Ba Bước SEO cho người mới bắt đầu

SEO cho người mới bắt đầu: 3 mẹo SEO mạnh mẽ để xếp hạng số 1 trên Google vào năm 2019 Bạn có mới về SEO và muốn xếp hạng số 1 trên google trong năm tới không? Dưới đây là 3 chiến lược SEO sẽ tăng thứ hạng của bạn!

SEO cho người mới bắt đầu: 3 mẹo SEO mạnh mẽ để xếp hạng số 1 trên Google vào năm 2019 Bạn có mới về SEO và muốn xếp hạng số 1 trên google trong năm tới không? Dưới đây là 3 chiến lược SEO sẽ tăng thứ hạng của bạn!

# 1: Tập trung vào nội dung Google có bản cập nhật này được gọi là Hummingbird và với Hummingbird, các trang web chỉ có nội dung về mọi thứ sẽ không hoạt động cũng như các trang web tập trung vào một phân khúc duy nhất và cực kỳ kỹ lưỡng. Bạn muốn RẤT kỹ lưỡng với nội dung SEO của bạn. Chọc lỗ hổng trong nội dung của bạn và lấp đầy tất cả, vì vậy theo cách đó mọi người sẽ nói, "Đây là kết thúc tất cả các trang web" mà bạn nên đọc "nếu bạn quan tâm đến việc hẹn hò trực tuyến."

# 2: Tối ưu hóa thẻ tiêu đề và mô tả meta của bạn Bạn đã bao giờ thực hiện tìm kiếm Google và nhận thấy rằng mỗi khi bạn làm điều đó, có liên kết này ở trên cùng, và sau đó có ' s một câu này với một liên kết ở trên cùng được gọi là thẻ tiêu đề. Và mô tả dưới đây được gọi là mô tả meta. Bây giờ hãy nghĩ về nó theo cách này, nếu bạn tìm kiếm cụm từ hẹn hò trực tuyến và bạn không thấy từ hẹn hò trực tuyến trong cả tiêu đề hoặc mô tả, bạn sẽ nhấp vào kết quả chứ? Chà, nếu bạn là, có gì đó không đúng, bởi vì tại sao bạn lại nhấp vào một kết quả không liên quan đến những gì bạn đang tìm kiếm? Thêm vào đó, bạn đã bao giờ tìm kiếm một thuật ngữ như hẹn hò trực tuyến chưa? Và bạn đã bao giờ nhận thấy rằng từ này không có trong tiêu đề hoặc mô tả? Đó là bởi vì Google theo dõi những người nhấp vào danh sách nào và họ đã học được rằng khi một từ khóa nằm trong danh sách, chính từ khóa mà bạn đang tìm kiếm, họ biết rằng bạn có nhiều khả năng nhấp qua. Vì vậy, trong thẻ tiêu đề và mô tả meta của bạn, hãy đảm bảo bạn bao gồm từ khóa. Nhưng bạn không thể chỉ thêm từ khóa, "hẹn hò trực tuyến", phải không? Cách dễ nhất và những gì tôi sẽ làm và tôi ước nó đơn giản; Tôi sẽ chỉ đặt "hẹn hò trực tuyến, hẹn hò trực tuyến, hẹn hò trực tuyến, hẹn hò trực tuyến." Nếu tôi có thể đặt nó 20 lần để mọi người biết rằng bài viết về hẹn hò trực tuyến, tôi ước tôi sẽ nhận được nhiều nhấp chuột hơn. Nhưng nó không đơn giản. Có, bạn phải bao gồm từ khóa trong tiêu đề và mô tả của bạn, nhưng nó phải hấp dẫn. Nếu nó không trôi chảy trong một câu, nó không dễ đọc và nó không hấp dẫn hoặc gợi sự tò mò, không ai sẽ nhấp qua.

# 3: Sử dụng Google Search Console Bạn có biết rằng Google cung cấp cho bạn một công cụ hướng dẫn bạn cách xếp hạng số một trên Google? Vâng, tôi biết điều đó nghe có vẻ vô lý nhưng đó là sự thật và nó được gọi là Google Search Console. Nếu bạn chưa là người dùng của nó, hãy đăng ký. Nó không tốn một đô la. Bạn đang bỏ lỡ nếu bạn không sử dụng nó. Tôi không thể nhấn mạnh điều đó đủ. Vì vậy, bây giờ bạn đang sử dụng Google Search Console ... hãy chờ vài ngày vì phải mất một thời gian để nhập dữ liệu. Bạn sẽ thấy một màn hình hiển thị Phân tích tìm kiếm và điều này hiển thị cho bạn tất cả các trang trên trang web của bạn đang có lưu lượng truy cập cho bạn. Nhưng điều thú vị về Google Search Console là họ cũng cho bạn thấy những bài viết nào đang có ấn tượng. Lấy tất cả các từ khóa bạn nhận được hiển thị và bắt đầu thêm chúng vào bản sao của bạn. Bây giờ chúng tôi có một bài viết trên Instagram và nó hướng dẫn bạn cách có được hơn 300 người theo dõi Instagram được nhắm mục tiêu mỗi ngày. Bài viết khoảng 10.000 từ. Khi tôi lần đầu tiên viết bài báo đó, nó không phải là 10.000 từ, nó là khoảng 2.500. Tôi đã đi đến Google Search Console, tôi thấy tất cả những người đang tìm kiếm các cụm từ liên quan đến bài viết, tôi đã thêm họ trong bài viết đó. Tôi đã làm cho nó kỹ lưỡng hơn và bạn biết những gì? Lưu lượng truy cập SEO của tôi nhiều hơn gấp ba lần bài viết đó. Có, nó là đơn giản. Và khi tôi thực hiện thay đổi đó, nó đã không xảy ra ngay lập tức, nhưng tôi nhận thấy kết quả trong vòng 50 ngày. Đó không phải là một thời gian dài. Bây giờ bạn đã học được ba mẹo này, tôi thách thức bạn trong đó tôi muốn bạn thực hiện các chiến thuật này và thực hiện chúng, và sau khi bạn thực hiện chúng, trong 45 ngày tiếp theo tôi muốn bạn để lại nhận xét với kết quả của bạn. Bởi vì nếu bạn không làm tốt, điều đó có nghĩa là tôi không hạnh phúc

:

Tin liên quan

HƯỚNG DẪN CÁCH VIẾT CONTENT CHUẨN SEO

HƯỚNG DẪN CÁCH VIẾT CONTENT CHUẨN SEO

trong Dịch vụ
Bài viết trên website ngoài việc viết hướng đến người đọc, cần được viết chuẩn SEO để Google hiểu được bài viết đang đề cập ...

Chi tiết  Chi tiết

© LHD Law Firm thành viên HongducGroup.